top of page
Untitled design-6.png

​Companions, not just Agents

Hơn cả một văn phòng đại diện, chúng tôi còn là bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại Úc.

excellence.

​integrity. impact.

Đây ​là các giá trị mà văn phòng tư vấn du học của chúng tôi theo đuổi.

Excellence 

Chất lượng phục vụ và dịch vụ xuất sắc 

Integrity

Tư vấn tận tâm, thông tin minh bạch 

Impact

Các gói dịch vụ được cá nhân hoá theo nhu cầu của bạn

Unlike other agencies who emphasise a transactional student-agent relationship, our goal is to develop a sustainable, trust-based, transformational relationship with students. 

Our experienced and friendly QEAC counsellors help students who want to study in Australia to gain new skills and capabilities, unlock their full potential, and be competitive in the global job market by planning an academic path that perfectly fits with individual's goals, lifestyles, and budget, accompanying and providing guidance throughout their studies, and avoiding being unsupported.

​our vision

Become the most trusted student agency

in the Southern Vietnam and Western Australia regions by 2030.

our mission

We serve as a premium platform that connects students in Vietnam to Australia's prestigious education institutions. We aim to maximise and sustain the excellence of our services by providing students with integrity of information to ensure they are fully informed when making decision, and offering comprehensive  student services that are tailored to fully fulfil the needs of each student.

Untitled design-14.png
Untitled design-16.png

the best compliment

is a referral

Invite your friend and we'll gift you $200 if they become one of our clients*

 

Giới thiệu bạn bè đến và sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được phần quà trị giá lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn cộng tác lâu dài.
Refer a friend and we'll gift you $200.png

we're proudly powered by

​students link program

Kể ​từ năm 2007, đội ngũ chuyên viên tư vấn SLP đã và đang giúp hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, sinh sống, và làm việc tại Úc. Chúng tôi hiện có mặt tại Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, không mục tiêu nào là quá khó với chúng tôi.

Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như sự nỗ lực không ngừng qua nhiều năm của chúng tôi đã được ghi nhận bởi tập đoàn Navitas, một trong những tập đoàn đầu tư  giáo dục lớn nhất thế giới với hơn 80,000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau. Qua sự sàn lọc gắt gao, chúng tôi vinh hạnh được navitas tin tưởng chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Vì thế, đến với văn phòng tư vấn du học của chúng tôi, bạn có thể an tâm rằng bạn sẽ được tư vấn, phục vụ theo những tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất.

bottom of page