top of page
1.png

​giúp bạn đủ tiêu chuẩn đầu vào của các đại học danh tiếng nhất tại Úc

Các ​khoá học Diploma và Foundation studies giúp các bạn được tuyển thẳng vào  các đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp. Các khoá học này đặt biệt phù hợp với các bạn muốn đi du học từ sớm và xây dựng nền tảng học thuật vững chắc giúp bạn phát huy tối đa khả năng khi vào đại học.

Refer a friend and we'll gift you $200-9.png

nhận thư mời nhập học

 vô cùng đơn giản

Chỉ với một bộ hồ sơ đăng ký nhập học, chúng tôi có thể giúp bạn ghi danh tại nhiều đại học khác nhau.

 

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau để nhận thư mời nhập học:

  • Hộ chiếu còn thời hạn (passport)

  • ​Bảng điểm lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam (academic transcript)

​Sau khi nộp hồ sơ đăng ký, bạn sẽ nhận được conditional letter of offer (thư mời nhập học có điều kiện) hoặc unconditional letter of offer (thư mời nhập học không điều kiện). Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chấp nhập thư mời nhập học để nhận confirmation of enrolment và tiếng hành thủ tục xin visa du học.

điều kiện nhập học

Chương trình Diploma và Foundation studies có điều kiện nhập học dễ hơn rất nhiều so với Đại học.

 

Sẽ có hai tiêu chí tuyển sinh chính bao gồm:

  • ​Yêu cầu học thuật (academic requirement). Bạn chỉ cần hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

  • Yêu cầu tiếng Anh (English requirement). Để đăng ký ghi danh bạn cần có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0 

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc tham gia các cuộc khảo sát tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE, hoặc TOEFL để đăng ký ghi danh. Chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn làm bài kiểm tra online tiếng Anh đầu vào (online English test placement) tại các học viện mà bạn đã chọn hoàn toàn miễn phí! 

Đặt biệt, các bạn dưới 18 tuổi cũng có thể đăng ký ghi danh cho các chương trình này.

Refer a friend and we'll gift you $200-10.png
Refer a friend and we'll gift you $200-8.png

phải làm sao nếu mình không đủ điều kiện nhập học?

Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vì chúng tôi luôn biết cách giúp bạn ghi danh vào học viện mà bạn mơ ước!

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu học thuật, bạn có thể tham khảo chương trình trung học phổ thông tại Úc. Sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12, bạn có thể đăng ký trực tiếp vào các học viện bên trên.

 

Về yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể đăng ký làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào online miễn phí của học viện, hoặc bạn có thể đăng ký tham gia các khoá học nâng cao ngôn ngữ.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page