top of page
Untitled design-5.png

học tập tại các học viện đẳng cấp thế giới tại nước Úc

Bắt đầu chinh phục giấc mơ du học Úc của bạn bằng cách tìm hiểu và đăng ký ghi danh vào một trong số các học viện danh tiếng nhất tại Úc.

các học viện của chúng tôi

​Là đối tác tuyển sinh của hơn 20 Cao đẳng và Đại học hàng đầu trên khắp nước Úc, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn ghi danh vào các khoá học thuộc mọi lĩnh vực tại những học viện có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất.

Untitled design.png

​english centres

​Việc học tập bằng một ngôn ngữ mới làm bạn lo lắng? Chúng tôi có các khoá học tiếng Anh dành cho mọi trình độ được tổ chức bởi các học viện danh tiếng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn. 

Untitled design-2.png

​colleges

Các Cao đẳng đối tác của chúng tôi cung cấp các khoá Cao đẳng (Diploma) và dự bị đại học (Foundation studies) giúp các bạn có thể bắt đầu du học ngay từ năm lớp 11 và được tuyển thẳng vào các đại học top của Úc sau khi tốt nghiệp.

Untitled design-3.png

universities

Các đại học trong hệ thống đối tác của chúng tôi đào tạo đủ các ngành nghề, lĩnh vực, và nằm trong nhóm những học viện giáo dục danh tiếng nhất như Australia's group of eight và World's top 1%.

​Các học viện khác

​Ngoài những học viện bên trên, chúng tôi cũng có thể giúp bạn ghi danh vào tất cả các học viện khác tại Úc, bao gồm các học viện công và tư nhân, học viện đào tạo nghề, trường trung học tại Úc, và những học viện có chất lượng đào tạo xuất sắc với học phí siêu tiết kiệm.​

Refer a friend and we'll gift you $200-6.png

tại sao bạn nên đăng ký du học với chúng tôi?

Chúng tôi giúp quá trình học tập tại Úc của bạn nhanh chóng và đơn giản hơn hoàn toàn miễn phí!
 
Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về ngành học bạn thích, các học viện đào tạo cũng như điều kiện tuyển sinh, hãy đến với văn phòng tư vấn của chúng tôi và các chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho bạn học viện phù hợp nhất.
 
 
Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 Cao đẳng và Đại học tại Úc, chúng tôi hiểu rõ điều kiện nhập học của từng trường và cách làm hồ sơ đăng ký nhập học của bạn trở nên nổi bậc, cam kết bạn sẽ được nhập vào học viện mình mong muốn
Hơn hết , chúng tôi cùng giúp bạn tìm và đăng ký các suất học bổng trị giá lên đến 100%. Chúng tôi còn thay bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ visa. Phần lớn khách hàng của chúng tôi nhận được visa ngay trong lần nộp đầu tiên.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page