top of page
Untitled design-11.png

nhận bằng cấp Úc

từ kinh nghiệm làm việc sẵn có

​không cần phải đi học

Nếu bạn đã hoàn thành Trung học phổ thông tại Việt Nam và đã có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi có thể giúp bạn nộp hồ sơ nhận bằng cấp trong lĩnh vực có liên quan theo chương trình RPL của chính phủ Úc.

​Chỉ trong 20 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và thế giới.

screenshot.jpg

chuyển đổi kinh nghiệm thành bằng cấp là gì?

Chương trình lấy bằng cấp Úc từ kinh nghiệm sẵn có (Recognition of prior learning) là chính sách của chính phủ Úc, nhằm giúp những người lao động có tay nghề, chuyên môn, và nghiệp vụ cao, dù được đào tạo chính quy hay không chính quy, có được một chứng chỉ, bằng cấp được công nhận trên toàn nước Úc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

Hồ sơ và đơn đăng kí của bạn sẽ được xét duyệt bởi những cơ sở giáo dục tại Úc. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở giáo dục ở Úc có quyền tiếp nhận và xét hồ sơ của bạn. Vì bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn lãnh thổ nước Úc, nên chỉ có những cơ sở giáo dục được cấp phép bởi Chính phủ Úc (Registered training organisations) mới có thể xét duyệt và cấp bằng cho bạn.   Trên bằng cấp của bạn sẽ có mã số đăng kí của cơ sở giáo dục cấp bằng. Bằng cấp của bạn sẽ hoàn toàn không hợp lệ nếu đơn vị cấp bằng không có mã số cấp phép của Úc.

Untitled design-12.png

nhận ngay bằng cấp Úc chỉ với bước đơn giản

Để nộp hồ sơ, kinh nghiệm là việc của bạn không nhất thiết phải có tại Úc. Nếu bạn trên 18 tuổi, đã hoàn thành bậc trung học phổ thông, và có ít nhất một năm rưỡi kinh nghiệm làm việc, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản và chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thiện hồ sơ, cam kết tỉ lệ đậu 100%. Với khả năng chuyển đổi kinh nghiệm thành bằng cấp của gần 200 ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

bước một

Refer a friend and we'll gift you $200-3.png

01

​trao đổi với chuyên viên tư vấn

​Đặt lịch tư vấn miễn phí và cho chúng tôi biết thêm về  bạn như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, và bằng cấp bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm bằng cấp phù hợp nhất với hồ sơ của bạn.

bước hai

Refer a friend and we'll gift you $200-2.png

02

​cung cấp các tài liệu theo yêu cầu

​Cung cấp bản sao và bản dịch các tài liệu như hộ chiếu, căn cước công dân, các chứng chỉ và bằng cấp bạn có, cũng như lý lịch làm việc. Các tài liệu này sẽ được gửi đến các học viện tại Úc để xác định bạn có đủ tiêu chuẩn đăng ký chương trình RPL. Nếu hồ sơ của bạn đủ tiêu chuẩn, tỉ lệ đậu là 100%

bước ba

Refer a friend and we'll gift you $200-2.png

03

thanh toán các chi phí liên quan và hoàn thiện hồ sơ 

​Sau khi bạn đã thanh toán các khoản chi phí có liên quan, chúng tôi, cùng với bạn, sẽ bổ sung thêm một số tài liệu và hoàn thiện hồ sơ để đơn đăng ký của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn. Chi phí sẽ thay đổi tuỳ vào độ phức tạp của từng hồ sơ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

bước bốn

Refer a friend and we'll gift you $200-4.png

04

​nộp hồ sơ đăng ký

Trước khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ từng thông tin trong hồ sơ đăng ký. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết tất cả các yêu cầu (nếu có) sau nộp hồ sơ. Bạn chỉ cần chờ đến ngày nhận bằng.

bước năm

Refer a friend and we'll gift you $200-5.png

05

nhận bằng cấp sau 20 ngày làm việc

​Sẽ mất tối đa 20 ngày làm việc để nhận được bằng cấp bạn đã đăng ký. Bạn có thể yêu cầu học viện gửi bằng đến tận nhà hoặc đến nhận bằng tại văn phòng của chúng tôi.

screenshot 2.jpg

tại sao bạn cần bằng cấp Úc ngay bây giờ?

Lợi ích của việc lấy bằng cấp của Úc không chỉ dành cho những bạn muốn đã, đang, hay có dự định lao động hay định cư tại Úc. Vì tất cả các bằng cấp sẽ nằm trong hệ thống bằng cấp chính quy của bộ giáo dục Úc (Australia Qualifications Framework), nên bằng cấp của bạn không những được công nhận trên toàn nước nước mà còn được công nhận trên toàn cầu.

​​case studies

​Cùng tìm hiểu lợi ích của chương trình RPL dành cho các khách hàng của chúng tô qua 4 trường hợp bên dưới. Thông tin khách hàng đã được thay đổi.

Case study 1: Quốc, 38 tuổi, sinh sống tại Tp HCM, và chuyên sửa chữa điện ô tô tại một cơ sở sửa xe tại địa phương. Anh Quốc chỉ có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và có tham gia một khoá đào tạo ngắn hạn về điện ô tô. Phần lớn kinh nghiệm của anh Quốc đến từ sự chỉ dạy của người trong nghề và tích luỹ sau nhiều năm. Theo diện bảo lãnh từ gia đình, anh Quốc có cơ hội sang Úc định cư. Thay vì phải bắt đầu cuộc sống mới với những công việc chân tay lương thấp, chúng tôi đã giúp anh Quốc có được chứng chỉ điện ô tô của Úc (Certificate III in Automotive Electrical Technolog) để anh có thể tiếp tục công việc của mình tại Úc với mức lương cao. Case study 2: Lan, 25 tuổi, làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bạn Lan thấy rằng trong thời đại toàn cầu hoá, các doanh nghiệp nước ngoài đến và kinh doanh tại Việt Nam ngày càng nhiều. Tuy nhiên dù có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, Lan, là một sinh viên tốt nghiệp trong nước, vẫn thấy rất khó cạnh tranh với những bạn có điều kiện đi học tập ở nước ngoài về. Thông qua công ty chúng tôi, Lan đã có thể lấy được bằng cao đẳng tài chính ngân hàng của Úc (Diploma of Banking and Finance), để có thể trở nên cạnh tranh hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Case study 3: Hải, 32 tuổi, là chủ một doanh nghiệp khá thành công ở miền Bắc Việt Nam. Vì hoàn cảnh gia đình, sau khi tốt nghiệp phổ thông, Hải đã phải tự mình học việc, buôn bán và gây dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Bây giờ, dù đã rất ổn định về tài chính, nhưng mỗi khi về quê, Hải vẫn có chút mặc cảm, tự ti khi bị so sánh với những người khác, những người đã tốt nghiệp đại học có tiếng ở Hà Nội. Bằng những nỗ lực của mình, chúng tôi đã giúp anh Hải lấy được bằng cao đẳng nâng cao về lãnh đạo và quản lý (Advanced Diploma of Leadership and Management), giúp nâng cao hình ảnh của bản thân. Case study 4: Duyên, 27 tuổi, vừa định khởi nghiệp bằng cách mở salon làm đẹp sau nhiều năm đi làm thuê. Kinh nghiệm của chị đều do chị tự học và do cách anh chị đi trước trong nghề dạy lại. Duyên thấy rằng rất khó để tiệm chị trở nên đặt biệt trong mắt khách hàng. Dù đã bỏ nhiều tiền cho quảng cáo mạng nhưng hiệu quả không thật sự rõ rệt. Chúng tôi đã tư vấn và giúp chị lấy chứng chỉ dịch vụ làm đẹp (Certificate IV Beauty Therapy) để chứng minh tay nghề, chuyên môn của chị đã đạt tiêu chuẩn của Úc. Từ đó gây ấn tượng, tăng sự tin cậy với khách hàng, giúp kết quả kinh doanh tăng cao.

Danh sách tất cả các ngành nghề, lĩnh vực chúng tôi có thể giúp bạn nộp hồ sơ

​Nếu ngành nghề, lĩnh vực bạn quan tâm không có trong danh sách, xin liên hệ để trao đổi thêm.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page