top of page
Untitled design-3.png

​bắt đầu hành trình học tập tại Úc của bạn ngay hôm nay

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới của nước Úc, một quốc gia đa văn hoá, hiện đại và năng động với mức sống thuộc hàng cao nhất trên thế giới.

tại sao nên

học tập tại Úc?

Úc được coi là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới. Các bảng xếp hạng giáo dục uy tính như OECD và PISA đánh giá Úc nằm trong top 3 những nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

 

8 trường đại học tốt nhất của Úc (group of 8, Go8) đều nằm trong top 100 các đại học xuất sắc nhất trên toàn cầuPhần lớn các đại học còn lại ở Úc nằm trong top 1% đại học tốt nhất trên thế giới.

Khi lựa chọn học tập ở nước ngoài, bên cạnh Úc, các quốc gia Mỹ, Anh, New Zealand, Đức, và Nhật Bản đều thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam sang học tập và sinh sống. Tuy nhiên, so với các quốc gia kể trên, Úc có những đặc điểm nổi trội biến Úc trở thành lựa chọn học tâp tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam:

​du học Úc đơn giản

chỉ trong 6 bước

​Chuẩn bị cho việc học tập tại Úc luôn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy làm theo các bước bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ để việc du học Úc của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

bước một

Refer a friend and we'll gift you $200-2.png

01

​Đặt lịch tư vấn miễn phí với một trong các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để lên một lộ trình học tập phù hợp nhất dành cho bạn.

bước hai

Refer a friend and we'll gift you $200-3.png

02

Đăng kí ghi danh vào những học viện đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và ngân sách của bạn. Chúng tôi đại diện cho hơn 20 Cao đẳng và Đại học khắp nước Úc, cam kết giúp bạn đăng kí học mọi lĩnh vực.

bước ba

Refer a friend and we'll gift you $200-6.png

03

Tìm và đăng ký những học bổng giá trị nhất tại những học viện mà bạn muốn ghi danh. Có rất nhiều học bổng từ 20% - 100% dành cho bạn.

bước bốn

Refer a friend and we'll gift you $200-8.png

04

Bắt đầu cuộc sống mới tại Úc dễ dàng hơn bao giờ hết với việc chọn một trong các dịch vụ nhà ở sinh viên cao cấp với giá siêu ưu đãi. Bạn có hàng trăm lựa chọn nhà ở trên khắp nước Úc.

bước năm

Refer a friend and we'll gift you $200-10.png

05

​An tâm học tập và tận hưởng cuộc sống tại Úc với các gói bảo hiểm y tế cao cấp. Bạn bắt buộc phải có OSHC nếu muốn xin visa Úc.

bước sáu

Refer a friend and we'll gift you $200-5.png

06

Nộp visa xin thị thực siêu đơn giản

  • Không cần chứng minh tài chính

  • Không cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Từ những thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một hồ sơ đăng ký hoàn  hảo, đáp ứng các tiêu chí của bộ di trú Úc.

luôn đồng hành cùng bạn

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên, việc cuối cùng bạn cần làm là đặt vé máy bay, thu xếp hành lý, và bạn đã sẵn sàng!

Học tập tại nước Úc là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho các bạn trẻ, nhưng sẽ luôn có những khó khăn nho nhỏ lúc ban đầu. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những thắc mắc và nỗi lo của du học sinh và các bậc phụ huynh. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ học sinh cần thiết để quá trình học tập tại Úc của bạn luôn dễ dàng.

5.png

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page