top of page
Untitled design-7.png

du học Úc với học bổng siêu giá trị lên đến 100%

Du ​học Úc không phải lúc nào cũng cần thật nhiều tiền. Các học viện tại Úc luôn được biết đến với sự hào phóng của mình khi cho hàng trăm triệu đô la tiền học bổng hàng năm. Có rất nhiều các học bổng trị giá từ 20% - 100% đang chờ đợi bạn.

Refer a friend and we'll gift you $200-4.png

học bổng là gì?

Học bổng là các phần thưởng tài chính cho các học sinh có thành tích học tập, thành tích cá nhân tốt, hoặc thuộc một nhóm đặt biệt theo quy định. Học bổng thường được tặng bởi các học viện, cơ quan nhà nước, công ty tư nhân, hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. Học bổng thường được dùng để chi trả các chi phí cho việc học tập, bao gồm học phí, sách vở, và chi phí sinh hoạt.

Có rất nhiều loại học bổng khác nhau tại Úc.  International scholarships là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đến học tập tại Úc. Đây là học bổng giá trị cao và vô cùng dễ lấy vì, hầu hết các học viện, sẽ tặng bạn học bổng này nếu bạn đến từ Việt Nam và có thành tích học  tập thuộc loại khá. ​ Regional scholarships là học bổng dành để khuyến khích sinh viên đến học tập và sinh sống ở các vùng, thành phố cụ thể ở Úc. Nếu bạn quan tâm đến học tập tại Tây Úc (Western Australia) và Nam Úc (South Australia) thì khả năng cao là bạn sẽ nhận được học bổng này. ​ Merit-based scholarships là học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có khả năng, thành tích cá nhân nổi bậc. Needs-based scholarship là học bổng dành cho các sinh viên khó khăn về tài chính. Học bổng này dùng để giúp các sinh viên có thành tích học tập tốt nhưng không đủ điều kiện tài chính để ghi danh vào các học viện.​ ​ Research scholarships là học bổng dành cho các sinh viên muốn nghiên cứu một đề tài, chuyên ngành cụ thể. Học bổng này thường được tặng cho các sinh viên sau đại học và các nghiên cứu sinh. ​ Subject-specific scholarships là học bổng dành cho các sinh viên đăng ký ghi danh vào các khoá học, chuyên ngành được bảo trợ bởi các tổ chức hoặc công ty trong cùng lĩnh vực. Indigenous scholarships là các học bổng dành cho các sinh viên thuộc cộng đồng dân tộc tại Úc. Military scholarships là học bổng dành cho các sinh viên đã từng phục vụ trong quân đội Úc hoặc con cái của những quân nhân Úc.​

Untitled design-8.png

​đăng ký nhận học bổng Úc như thế nào?

Bạn đã nghe nhiều về học bổng tại Úc nhưng không biết phải làm gì để đăng ký. Hãy làm theo các bước bên dưới để chinh phục các học bổng khủng ở Úc!

tìm hiểu, nghiên cứu kỹ thông tin về các học bổng

Hãy dành thời gian tìm kiếm các học bổng  phù hợp với thành tích, sở thích, nhu cầu, và mục tiêu của bạn.

Bạn có thể tìm các học bổng Úc tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp đến các học viện mà bạn muốn ghi danh để hỏi chi tiết về các học bổng hiện có.

tip một

đảm bảo bạn đáp ứng các điều kiện trước khi nộp

​Các học bổng thường sẽ có các điều kiện đặt biệt như điểm GPA tối thiểu, hoàn cảnh gia đình, ghi danh vào một chương trình hoặc một ngành học cụ thể. Hãy đảm bảo bạn đã đáp ứng đủ tất cả các điều kiện trước khi tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ.

tip hai

tạo một hồ sơ đăng ký

đầy ấn tượng

Hãy chắc chắn bạn hiểu rõ các yêu cầu cũng dealines của từng loại học bổng mà bạn nộp. Bạn phải đảm bảo rằng các hồ sơ đăng ký phải hoàn hảo và không có lỗi ngữ pháp, chính tả. Bạn cũng nên đính kèm các tài liệu như bảng điểm, các thành tích cá nhân, thư giới thiệu, tiểu luận để gây ấn tượng.

tip ba

đăng ký nhiều loại học bổng cùng lúc

Đừng bao giờ chỉ tập trung vào một đơn đăng ký học bổng duy nhất. Có rất nhiều loại học bổng bạn có thể nhận. Vì vậy hãy dành thời gian tìm các học bổng tương tự nhau và chuẩn bị các đơn đăng ký tương ứng để tăng khả năng nhận được học bổng.

tip bốn

luôn theo dõi tiến trình của đơn đăng ký học bổng

Thông thường, các học viện và các tổ chức sẽ có quy định về việc phản hồi kết quả hồ sơ đăng ký học bổng. Nếu bạn không nhận được bất cứ thông tin nào về trạng thái đơn đăng ký của mình, đừng ngần ngại liên hệ với các học viện hoặc tổ chức để cập nhật thông tin về đơn đăng ký của bạn.

tip năm

never give up

​đừng bao giờ từ bỏ

Việc đăng ký và nhận được các học bổng giá trị luôn tốn nhiều thời gian, công sức và cần một chút may mắn. Do đó bạn cần phải kiên nhẫn và quan trọng là không được bỏ cuộc. Hãy liên tục tìm và gửi hồ sơ đăng ký cho đến khi bạn nhận được học bổng mà mình mong muốn.

tip sáu

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page