top of page
  • Ảnh của tác giảOliver Anh Nguyen

Du học Úc cùng Stanley College

Đã cập nhật: 27 thg 6, 2023

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Stanley College, học viện đào tạo tư nhân lớn nhất tại bang Tây Úc và là một trong những học viện hàng đầu tại nước Úc. Học phí phải chăng, nhiều ngành học hot, cùng chất lượng đào tạo vượt trội là những ưu điểm khiến Stanley College là lựa chọn không thể tốt hơn khi đi du học Úc.


Tìm hiểu về Stanley College


Stanley College là được thành lập vào năm 2008 ở khu phố Beauford giàu có, cổ kính tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Từ khi thành lập, Stanley College luôn được chính phủ Úc công nhận là một RTO, có nghĩa là chất lượng đào tạo, bằng cấp của học viện được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc.


Trong hơn 10 năm không ngừng phát triển, Stanley College giờ đây đã có 4 cơ sở đào tạo hiện đại, đẳng cấp ở hai thành phố Perth (Tây Úc) và Adelaide (Nam Úc). Stanley College đã trở thành một trong những học viện lớn nhất và đạt được nhiều giải thưởng nhất Tây Úc với 29 khoá học được công nhận trên toàn quốc.


Stanley College cung cấp các khóa học tiếng Anh, đào tạo nghề, bằng cử nhân và các bằng cấp chuyên nghiệp tương đương với bằng TAFE và đại học ở Úc. Ưu tiên hàng đầu của Stanley College là đảm bảo rằng sinh viên sẽ có đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để các sẵn sàng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Stanley Collge, lựa chọn hàng đầu khi du học Úc


Chương trình học được thiết kế tối ưu cho sinh viên quốc tế

Xin thị thực du học (visa) Úc là một quá trình đầy rủi ro cho các bạn du học sinh. Tuy nhiên, Stanley College đã thiết kế một chương trình giảng dạy đặt biệt, đáp ứng các tiêu chí của chính phủ Úc nhằm tăng khả năng đậu visa cho các bạn du học sinh.


Nhiều cơ hội định cư

Bạn có thể ghi danh tại các cơ sở đào tạo của Stanley College tại Perth (Tây Úc) và Adelaide (Nam Úc), hai thành phố được ưu tiên bởi chính phủ Úc về các chính sách định cư cởi mở, tích cực. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại Úc tối đa đến 4 năm để làm việc và tìm cơ hội định cư phù hợp với mình.


Nhiều ngành học hot

Stanley College có những ngành học nằm trong danh sách có khả năng định cư theo thông báo của chính phủ Úc cũng như những ngành đang khát nhân lực tại Úc. Một số ngành tiêu biểu của Stanley College là Commercial Cookery (nấu ăn) và Hospitality Management (quản lý nhà hàng khách sạn). Lợi thế khi theo học tại Stanley là trường sẽ sắp xếp cho bạn thực tập tại những tập đoàn kinh doanh nhà hàng khách sạn đỉnh cao như The Ritz - Carlton, Rendezvous, và Novotel.


Nhiều lựa chọn ngành học

Stanley College có rất nhiều ngành học từ Kinh doanh (Business), Marketing, Chăm sóc cộng đồng (Community Services), Y Tế (Health), với nhiều cấp học khác nhau giúp đáp ứng mọi mục tiêu của bạn.


Hơn 90% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình thực tập tại các tập đoàn, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với ban quản lý qua cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực, và quan trọng là bạn thích học hỏi và hòa đồng với mọi người. Do đó, khả năng cao là bạn sẽ được nhận làm chính thức sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng làm xây dựng cho mình một CV hoàn hảo, giúp xây dựng hình ảnh trong mắt các nhà tuyển dụng khác.


Bạn muốn tìm hiểu thêm về Stanley College?


Nếu bạn quan tâm đến học viện Stanley College, hãy liên hệ ngay với văn phòng du học SLP Ho Chi Minh để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!


Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện Stanley College tại Việt Nam. Ngoài việc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ ghi danh, đội ngũ tư vấn của chúng tôi còn sẽ giúp bạn xin các học bổng có giá trị lên đến 70%!
Được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Perth, Tây Úc dưới tên Students Link Program (SLP), từ đó đến nay, chúng tôi đã và đang giúp hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống, học tập, và làm việc tại Úc. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, và Việt Nam. Tại Việt Nam, chúng tôi là đại diện chính thức của tập đoàn Navitas, tập đoàn đầu tư giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 20 cao đẳng, đại học danh tiếng tại Úc.


Năm 2022, cũng là thời điểm vàng để du học Úc, hãy liên hệ chúng tôi để ghi danh vào Stanley College trước tháng 12, 2022 để nhận được những ưu đãi siêu khủng!
 

Image Source:

<a href="https://www.freepik.com/free-photo/smiling-african-student-pointing-with-pencil-laptop-screen-concentrated-blonde-woman-glasses-propping-chin-with-hand-while-working-with-computer-office_10483921.htm#query=college%20students&position=0&from_view=search&track=sph">Image by lookstudio</a> on Freepik

<a href="https://www.freepik.com/free-photo/group-diverse-grads-throwing-caps-up-sky_3366984.htm#query=graduate&position=0&from_view=search&track=sph">Image by rawpixel.com</a> on Freepik

<a href="https://www.freepik.com/free-photo/everyone-is-smiling-listens-group-people-business-conference-modern-classroom-daytime_9694503.htm#query=teaching&position=6&from_view=search&track=sph">Image by standret</a> on Freepik5.758 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page