top of page
  • Ảnh của tác giảOliver Anh Nguyen

SAE Qantm, học viện hàng đầu tại Úc về lĩnh vực đồ hoạ và thiết kế

Đã cập nhật: 27 thg 6, 2023

Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về SAE QANTM Creative Media Institute một trong những học viện danh tiếng nhất tại Úc trong lĩnh vực đào tạo ngành truyền thông, thiết kế đồ hoạ, và dựng phim. Với những khoá học hiện đại đầy cảm hứng, bắt kịp nhịp đập của các ngành công nghiệp sáng tạo trên thế giới, SAE là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên thoả mãn niềm đam mê, sức sáng tạo, và ước mơ của mình.Về học viện SAE QANTM Creative Media Institute


Được thành lập vào năm 1976 tại thành phố Sydney, bang New South Wales, nước Úc, SAE là học viện đầu tiên trên thế giới đào tạo về ngành kĩ thuật âm thanh. Đây chính là niềm tự hào và cũng chính là tên của học viện, SAE - School of Audio Engineering.


Kể từ đó, học viện SAE không ngừng phát triển và đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất nhằm bắt kịp xu hướng phát triển nhanh chóng của công nghệ trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ nói riêng, và ngành công nghiệp sáng tạo (Creative industry) nói chung.


Năm 2004, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, SAE đã mua và sáp nhập vào QANTM College, học viện đào tạo kỹ thuật số danh tiếng lúc bấy giờ, và đổi tên thành SAE QANTM Creative Media Institute. Học viện SAE QANTM được biết rộng rãi bởi cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, học viên được trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế, và chất lượng đào tạo xuất sắc.


SAE QANTM đặt biệt xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên của các ngành thiết kế và lập trình game, hoạt hình 3D, thiết kế web và ứng dụng di động, sản xuất fim và âm nhạc, và thiết kế đồ hoạ. Với hơn 6 trung tâm đào tạo khắp nước Úc cùng hơn 3000 học viên xuất sắc, SAE QANTM là một trong những học viện có quy mô và danh tiếng lớn nhất tại Úc.


Danh tiếng của SAE QANTM không chỉ giới hạn tại nước Úc mà còn vươn ra thế giới. Hiện nay, học viện SAE QANTM đã có mặt tại 20 quốc gia trên khắp các châu lục và gần 50 trung tâm đào tạo tại những thành phố lớn bậc nhất, bao gồm New York, Dubai, Jakarta, London, Paris, Barcelona, Berlin, Bogotá, và México.


Các ngành đào tạo nổi bật

  • Animation (Hoạt hình)

  • Audio (Kỹ thuật âm thanh)

  • Creative Industry (Các ngành trong lĩnh vực sáng tạo)

  • Creative Technologies (Công nghệ dùng trong lĩnh vực sáng tạo)

  • Design (Thiết kế)

  • Fim (Phim ảnh)

  • Game (Thiết kế và lập trình game)

  • Music (Âm nhạc)

Đặc biệt, dù có danh tiếng và chất lượng đào tạo xuất sắc, SAE QANTM có mức học phí vô cùng hấp dẫn. Chương trình học cử nhân (Bachelor level) chỉ từ AUD 25,000 (3 năm).


SAE QANTM cung cấp các khoá học từ Cao đẳng (Diploma level) đến Thạc sĩ (Master level) cho hầu hết các ngành học. Tiêu chí tuyển sinh của học viện SAE QANTM của vô cùng linh hoạt. Các bạn sinh viên sẽ được tuyển chọn dựa trên năng lực, đam mê của mình bằng cách giá các portfolio của các bạn.


Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của các khoá học qua website cực kì ấn tượng của học viện SAE QANTM bên dưới:Nếu bạn quan tâm đến học viện SAE QANTM, hãy liên hệ ngay với văn phòng du học SLP Ho Chi Minh để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!


Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện SAE QANTM tại Việt Nam. Ngoài việc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ ghi danh và portfolio, đội ngũ tư vấn của chúng tôi còn sẽ giúp bạn xin các học bổng có giá trị lên đến 70%!Được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Perth, Tây Úc dưới tên Students Link Program (SLP), từ đó đến nay, chúng tôi đã và đang giúp hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống, học tập, và làm việc tại Úc. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, và Việt Nam. Tại Việt Nam, chúng tôi là đại diện chính thức của tập đoàn Navitas, tập đoàn đầu tư giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 20 cao đẳng, đại học danh tiếng tại Úc.

 

Image source:

<a href="https://www.freepik.com/free-photo/empty-modern-creative-agency-office-with-dual-monitors-setup-with-processing-video-film-montage-vide_15939046.htm#query=graphic%20design&position=13&from_view=search&track=sph">Image by DCStudio</a> on Freepik

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

1 Comment


bottom of page