top of page

Lộ trình du học tối ưu nhất​

​Tại Việt Nam, thông thường các bạn sẽ chọn việc du học sau khi đã hoàn thành chương trình lớp 12 Trung học phổ thông. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời điểm tốt nhất để đến Úc du học là sau khi bạn hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc chương trình lớp 11 tại Việt Nam, bạn có thể bắt đầu chương trình dự bị đại học (Foundation program), hoặc bắt đầu chương trình cao đẳng (Diploma program) tại Úc. Chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng có những ưu điểm khác nhau, tuỳ theo mục tiêu và nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau của giữa chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng tại đây.

Screen Shot 2022-10-09 at 8.24.45 am.png

Trong hệ thống giáo dục của Úc, chương trình cử nhân đại học (Bachelor's degree program) thông thường sẽ kéo dài từ 3 - 4 năm, và thời gian học sẽ khác nhau giữa các ngành học. Trong khi đó, chương trình cao đẳng sẽ kéo dài trong 1 năm (8 - 12 tháng) cho hầu hết các ngành học. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, các bạn sinh viên sẽ có trình độ tương đương với năm 1 đại học, và sẽ được nhận trực tiếp vào đại học để hoàn thành phần còn lại của chương trình cử nhân mà bạn chọn.

 

Vì thế, cả hai con đường học tập, (1) đăng kí trực tiếp vào đại học và (2) học cao đẳng sau đó liên thông lên đại học, đều có cùng thời gian học như nhau. Thế nhưng, bạn sẽ bỏ qua rất nhiều lợi ích nếu chọn đăng kí trực tiếp vào đại học.

 

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích nếu bạn bắt đầu việc du học Úc bằng việc ghi danh vào các chương trình đào tạo cao đẳng bên dưới.

Điều kiện đầu vào đơn giản.

​Nhận thư mời nhập học nhanh chóng.

Những đại học danh tiếng tại Úc thường có điều kiện tuyển sinh cao và thời gian xét duyệt hồ sơ lên đến 6 tháng!​

 

Ghi danh tại các chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Khi kết thúc chương trình dự bị đại học, hoặc chương trình cao đẳng, bạn có thể bắt đầu ngay chương trình đào tạo cử nhân (Bachelor's degree program) tại đại học bạn mong muốn.

Tiết kiệm chi phí.

​Dễ chứng minh tài chính.

Chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng thường có học phí rẻ hơn đại học nhiều! Một số trường còn cho phép bạn đóng học phí hàng tháng!

​Điều này giúp bạn tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng cao tại Úc mà không bị áp lực về tài chính. Chi phí học tập thấp cũng giúp bạn chứng minh tài chính dễ dàng hơn khi làm đơn xin visa du học.

GST CAM 927-20.jpg

Dễ tìm học bổng!

Các cơ sở cung cấp chương trình dự bị đại học và cao đẳng ở Úc thường rất hào phóng trong việc cấp học bổng dành cho các sinh viên quốc tế.

 

Một số học bổng có thể lên đến 100%!

 

Ước mơ học tập tại Úc đang trở nên gần hơn bao giờ hết.

Screen Shot 2022-10-08 at 2.41.53 pm.png

Nâng cao trình độ tiếng Anh.

​Nhập học không cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Bạn không tự tin về khả năng tiếng Anh của mình? Không sao cả, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao khi học tập trong môi trường đa quốc gia, văn hoá. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí các khoá bồi dưỡng tiếng Anh tại Úc, giúp bạn có thể xin nhập học mà không cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Screen Shot 2022-10-08 at 3.06.29 pm.png

Làm quen với môi trường học tập tại Úc.

​Dễ hoà nhập với cuộc sống mới.

Chương trình đào tạo đại học ở Úc tập trung vào khả năng tự học, tuy duy phản biện của sinh viên, hoàn toàn khác biệt so với cách đào tạo tại hầu hết chương trình cấp 3 ở Việt Nam. Đăng kí trực tiếp vào chương trình đại học có thể gây sốc văn hoá học tập cho các bạn tân sinh viên.

 

Chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng tại Úc dung hoà những điểm khác biệt của hai nền giáo dục Việt Nam và Úc. Khi đăng kí chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng, bạn sẽ có được sự hướng dẫn giáo viên đồng thời cũng phát triển khả năng tự học và tư duy phản biện của bạn.

 

Điều này giúp bạn làm quen với môi trường học tập tại Úc và phát triển tối đa khả năng của bạn khi lên bậc đại học.

liên hệ với chúng tôi

​hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page