top of page
Untitled design-10.png

​an tâm khi học tập tại Úc với các gói bảo hiểm du học cao cấp

Chi p​hí y tế tại Úc rất đắt đỏ với các công dân nước ngoài. Với bảo hiểm du học OSHC, bạn sẽ được chi trả hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại những cơ sở y tế chất lượng cao.

Refer a friend and we'll gift you $200-10.png

overseas student health cover

điều kiện bắt buộc khi du học Úc​

Bảo hiểm du học Úc, overseas student health cover (OSHC), giúp du học sinh tiếp cận gần như tất cả các dịch vụ y tế tại Úc với giá chỉ từ $1 một ngày. Có bảo hiểm OSHC trong suốt thời gian học tập tại Úc là điều bắt buộc để đăng ký ghi danh vào học viện cũng như xin visa.

Khi du học Úc, bạn cần có bảo hiểm OSHC vì một số lý do bên dưới: ​ Để đáp ứng yêu cầu xin visa: du học sinh đến Úc bằng visa du học (student visa - subclass 500) bắt buộc phải có OSHC trong suốt thời gian học tập tại Úc. ​ ​Tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp: OSHC giúp du học sinh tiếp cận gần như tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong hệ thống y tế tại Úc, bao gồm những bệnh viện công, phòng khám, hoặc các chuyên viên y tế khác. ​ Giảm chi phí y tế: với hệ thống y tế được xếp vào hàng tốt nhất thế giới, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Úc có thể rât đắt đỏ. OSHC giúp du học sinh chi trả gần như tất cả các chi phí y tế có liên quan. ​ Được cấp cứu khẩn cấp: trong trường hợp không may là du học sinh bị những chấn thương hoặc cần hỗ trợ y tế khẩn cấp, OSHC sẽ giúp chi trả các chi phí này bao gồm dịch vụ cấp cứu (thường sẽ lên đến vài ngàn đô la cho mỗi lần sử dụng). ​ Sử dụng các dịch vụ nha khoa và nhãn khoa: một vài công ty bảo hiểm có chính sách hỗ trợ chi phí về chăm sóc sức khoẻ mắt và răng miệng giúp bạn tiết kiêm được rất nhiều chi phí khi cần thiết. ​ Sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm lý: một vài công ty bảo hiểm có chính sách cho phép du học sinh sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sức khoẻ tâm lý, điều này vô cùng quan trong đối với các bạn đang học tập tại Úc và có thể sẽ gặp các vấn đề như nhớ nhà hoặc những thử thách khác.

mua bảo hiểm OSHC

như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm và cá nhân hoá các gói bảo hiểm OSHC để đáp ứng tất cả các yêu cầu về chăm sóc sức khoẻ của mình.

yêu cầu học viện mua bảo hiểm oshc giúp bạn

Đây là lựa chọn đơn giản nhất, học viện bạn ghi danh sẽ giúp bạn lo mọi thủ tục. Tuy nhiên, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về các gói bảo hiểm khi yêu cầu học viện mua giúp. Các gói bảo hiểm oshc của học viện cũng có thể đắt hơn so với bên ngoà

​cách một

​cách hai

tự mua bảo hiểm oshc

Sẽ không khó để bạn tự tìm và đăng ký bảo hiểm oshc. Với cách này, bạn có thể tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau, cá nhân hoá từng gói bảo hiểm cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp uy tính bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm mua bảo hiểm oshc phù hợp nhất.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page