top of page
2.png

nâng tầm khả năng tiếng Anh của bạn

Tham ​gia các khoá học ngôn ngữ với học viên đến từ nhiều quốc gia và nền văn hoá khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách cực kì nhanh chóng. 

 

Với 7 học viện đào tạo ngôn ngữ trên khắp nước Úc, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn ghi danh vào những học viện ngôn ngữ tốt nhất, có chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận bởi những đại học danh tiếng tại Úc.

Refer a friend and we'll gift you $200-11.png

nhận thư mời nhập học

 trong 48h

Chỉ với một bộ hồ sơ đăng ký nhập học, chúng tôi có thể giúp bạn ghi danh tại nhiều đại học khác nhau.

 

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau để nhận thư mời nhập học:

  • Hộ chiếu còn thời hạn (passport)

​Sau khi nộp hồ sơ đăng ký, bạn sẽ nhận được conditional letter of offer (thư mời nhập học có điều kiện) hoặc unconditional letter of offer (thư mời nhập học không điều kiện). Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chấp nhập thư mời nhập học để nhận confirmation of enrolment và tiếng hành thủ tục xin visa du học.

điều kiện nhập học

Không có điều kiện nhập học cho các khoá học tiếng Anh.

 

Các học viện đào tạo tiếng Anh tại Úc có các khoá học dành cho mọi cấp bậc, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của người học. Để xác định bậc học nào phù hợp nhất với bạn, bạn sẽ cần phải làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí. 

 

Ngoài ra, cũng không có yêu cầu về tuổi để đăng ký các khoá học tiếng Anh. 

Refer a friend and we'll gift you $200-10.png
Refer a friend and we'll gift you $200-8.png

chương trình học có được công nhận rộng rãi hay không?

Tiêu chuẩn đầu ra của các học viện đào tạo tiếng Anh được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc.

​Các học viện đào tạo tiếng Anh thuộc tập đoàn navitas có chất lượng giảng dạy xuất sắc và là đối tác chiến lược của các học viện tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của những Đại học, Cao đẳng danh tiếng nhất ở Úc.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page