top of page
3.png

​trải nghiệm chương trình đại học đẳng cấp thế giới​

​Với hệ thống giáo dục vào loại tốt nhất thế giới, nước Úc luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn và ghi danh vào những học viện tốt nhất của nước Úc, bất kể lĩnh vực, ngành nghề bạn chọn là gì. 

Refer a friend and we'll gift you $200-7.png

nhận thư mời nhập học

 vô cùng đơn giản

Chỉ với một bộ hồ sơ đăng ký nhập học, chúng tôi có thể giúp bạn ghi danh tại nhiều đại học khác nhau.

 

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau để nhận thư mời nhập học:

  • Hộ chiếu còn thời hạn (passport)

  • ​Bảng điểm lớp 12 hoặc Đại học tại Việt Nam (academic transcript)

​Sau khi nộp hồ sơ đăng ký, bạn sẽ nhận được conditional letter of offer (thư mời nhập học có điều kiện) hoặc unconditional letter of offer (thư mời nhập học không điều kiện). Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chấp nhập thư mời nhập học để nhận confirmation of enrolment và tiếng hành thủ tục xin visa du học.

điều kiện nhập học

Bạn sẽ phải chứng minh rằng mình có đủ khả năng học thuật cũng như ngôn ngữ để ghi danh vào các Đại học tại Úc.

 

Sẽ có hai tiêu chí tuyển sinh chính bao gồm:

  • ​Yêu cầu học thuật (academic requirement). Các học viện thường sẽ đánh giá khả năng học thuật của bạn dựa trên điểm GPA của năm lớp 12 hoặc Đại học. Đây cũng là tiêu chí chính để xét học bổng.

  • Yêu cầu tiếng Anh (English requirement). Để học chương trình Đại học tại Úc bạn thường sẽ được yêu cầu cung cấp chứng chỉ IELTS 6.0+ (hoặc các chứng chỉ khác tương đương).

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc tham gia các cuộc khảo sát tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE, hoặc TOEFL để đăng ký ghi danh. Chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn làm bài kiểm tra online tiếng Anh đầu vào (online English test placement) tại các học viện mà bạn đã chọn hoàn toàn miễn phí!

Refer a friend and we'll gift you $200-10.png
Refer a friend and we'll gift you $200-8.png

phải làm sao nếu mình không đủ điều kiện nhập học?

Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vì chúng tôi luôn biết cách giúp bạn ghi danh vào Đại học mà bạn mơ ước!

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu học thuật, bạn có thể tham gia các khoá học Diploma hoặc Foundation studies tại các Cao đẳng liên thông. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo bạn sẽ được tuyển thẳng vào năm thứ 2 của chương trình đại học.

Về yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể đăng ký làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào online miễn phí của Đại học, hoặc bạn có thể đăng ký tham gia các khoá học nâng cao ngôn ngữ tổ chức bởi các học viện liên kết với Đại học mà bạn chọn.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page