top of page
Untitled design-4.png

nhận visa du học Úc

không cần chứng minh tài chính

​không cần chứng chỉ tiếng Anh

​Xin visa Úc siêu đơn giản với chương trình simplified student visa framework (SSVF) của chính phủ Úc, phần lớn nhận kết quả chấp thuận ngay từ lần nộp đầu tiên.

Refer a friend and we'll gift you $200.png

chương trình SSVF là gì?

Chương trình simplified student visa framework (SSVF) được chính phủ Úc áp dụng nhằm đơn giản hoá quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực du học (visa subclass 500).

Kể từ khi SSVF được áp dụng, việc du học Úc của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi nộp hồ sơ xin thị thực du học, bạn không cần phải

  • cung cấp các tài liệu chứng minh mình có đủ điều kiện tài chính cho việc du học Úc

  • cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE, và TOEFL

 

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xin thị thực du học Úc nếu bạn chưa thi, không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, hoặc điều kiện tài chính gia đình không quá tốt.

tự tin nộp hồ sơ đăng ký visa ngay hôm nay

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lí các hồ sơ khó, chúng tôi biết cách giúp hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ di trú Úc. Chúng tôi có tỉ lệ hồ sơ thành công gần 100% và phần lớn khách hàng nhận visa ngay trong lần nộp đầu tiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chuẩn bị cho hồ sơ của bạn, kể cả khi bạn nghĩ hồ sơ của mình phức tạp.

bước một

Refer a friend and we'll gift you $200-2.png

01

kiểm tra hồ sơ

​Hướng dẫn bạn cách thanh toán học phí và nhận thư chấp nhận nhập học (confirmation of enrolment) của học viện bạn chọn cũng như bảo hiểm OSHC và chỗ ở tại Úc. Chúng tôi cũng đảm bảo bạn đã có và dịch các tài liệu chính như passport, giấy khai sinh, bảng điểm,...

bước hai

Refer a friend and we'll gift you $200-3.png

02

​hoàn thiện hồ sơ

 

​Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các tài liệu hỗ trợ như thư GTE, SoP, Resume, Portfolio, và tài liệu đảm bảo tài chính du học nhằm tăng tỉ lệ đậu của hồ sơ.

bước ba

Refer a friend and we'll gift you $200-2.png

03

điền các thông tin cần thiết

​Sau khi đã có đủ các tài liệu cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành điền tất cả các thông tin và cung cấp các tài liệu theo quy chuẩn và yêu cầu của bộ di trú Úc. Chúng tôi sẽ cùng bạn cẩn thận kiểm tra từng thông tin trước khi nộp hồ sơ.

bước bốn

Refer a friend and we'll gift you $200-5.png

04

nộp hồ sơ và nhận kết quả

 

​Sau khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ thay bạn trả lời các yêu cầu bổ sung của bộ di trú Úc (nếu có). Bạn chỉ cần chờ tin vui từ chúng tôi. Thời gian xử lí visa sẽ khác nhau tuỳ vào từng hồ sơ. Phần lớn visa sẽ có kết quả trong 55 ngày.

Untitled design-5.png

cách rút ngắn thời gian duyệt và tăng tỉ lệ đậu visa du học

Hiện nay, bộ di trú Úc đang phải giải quyết một lượng lớn đơn đăng ký visa. Do những hồ sơ hoàn chỉnh (decision ready) sẽ được ưu tiên giải quyết. Hồ sơ chứa thông tin không chính xác, hoặc thiếu thông tin có thể mất rất nhiều thời gian xử lí hoặc thậm chí bị từ chối. Hãy xem các lưu ý bên dưới để có hồ sơ xin visa "chuẩn không cần chỉnh".

​kiểm tra mọi thông tin cá nhân thật kỹ trước khi nộp

Có rất nhiều thông tin bạn cần phải điền cũng như các tài liệu phải dịch thuật khi điền hồ sơ đăng ký xin visa Úc. Hãy kiểm tra cẩn thận để tránh các sai sót không đáng có sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian xét duyệt.

Sau đây là 4 lưu ý theo khuyến cáo trực tiếp từ bộ di trú Úc nhằm giúp hồ sơ xin visa của bạn được xét duyệt nhanh nhất có thể. Các điều bạn cần làm bao gồm: ​ Cung cấp tất cả các thông tin và tài liệu theo yêu cầu của đơn đăng ký. Bạn nên dự trù nhiều thời gian để thu thập các thông tin và tài liệu cần thiết. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để lấy được các bản sao chính thức của các tài liệu như giấy khai sinh, giấy kết hôn, hộ khẩu gia đình, sơ yếu lý lịch, giấy kết hôn, giấy khám sức khoẻ, cũng như dịch thuật các tài liệu này sang tiếng Anh. Bạn phải đính kèm bản sao của tài liệu gốc và tài liệu khi đã dịch sang tiếng Anh. Tất cả các tài liệu đính kèm không được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh bắt buộc phải được dịch sang tiếng Anh bởi các tổ chức, cá nhân có thẩm quyền. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ dịch thuật bên ngoài nước Úc, ở mỗi tài liệu đã được dịch bắt buộc phải có thông tin của nhân viên (văn phòng) dịch thuật bao gồm (1) họ và tên đầy đủ, (2) địa chỉ, (3) số điện thoại liên lạc, (4) bằng cấp, chứng chỉ, giấy phép hành nghề, và (5) kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn sử dụng dịch thuật tại nước Úc, các tài liệu phải được dịch bởi các cá nhân có chứng chỉ NAATI. Hãy chắc chắn tên của bạn được viết giống như trong passport, bao gồm cả tên đệm. Nếu bạn điền đơn đăng ký visa online, cẩn thận với tính năng tự động sửa (auto-correction) vì có thể dẫn đến thông tin không chính xác. Ngoài ra, ngày tháng năm sinh của bạn cũng phải được ghi đầy đủ theo thứ tự ngày/tháng/năm (dd/mm/yy). Ví dụ nếu bạn sinh ngày 28 tháng 2 năm 2023, thì bạn sẽ điền 28/02/03. ​ Đảm bảo bạn kiểm tra tất cả các thông tin nhiều lần trước khi nộp. Bạn cũng nên nộp hồ sơ đăng vài tháng trước ngày bạn dự định nhập học tại Úc. Để tránh các phiền phức không đáng có, bạn chỉ nên mua vé máy bay sau khi đã có kết quả chấp thuận từ bộ di trú Úc​

chương trình SSVF là gì?

Chương trình simplified student visa framework (SSVF) được chính phủ Úc áp dụng nhằm đơn giản hoá quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực du học (visa subclass 500).

Kể từ khi SSVF được áp dụng, việc du học Úc của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi nộp hồ sơ xin thị thực du học, bạn không cần phải

  • cung cấp các tài liệu chứng minh mình có đủ điều kiện tài chính cho việc du học Úc.

  • cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE, và TOEFL

 

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xin thị thực du học Úc nếu bạn chưa thi, không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, hoặc điều kiện tài chính gia đình không quá tốt.

cung cấp các tài liệu chứng minh tài chính nếu có thể

Mặc dù theo thông tin chính thức của bộ di trú Úc, bạn không cần phải cung cấp các tài liệu để chứng minh bạn hoặc gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính để hỗ trợ cho việc học tập tại Úc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bộ di trú Úc có quyền yêu cầu bạn bổ sung tài liệu chứng minh tài chính sau khi bạn đã nộp hồ sơ xin thị thực. Hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ không được xử lí cho đến khi bạn bổ sung các thông tin theo yêu cầu.

Do đó, để hồ sơ xin thị thực của bạn được xét duyệt nhanh chóng và thuận lợi, bạn nên chuẩn bị và đính kèm những tài liệu chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ. Bạn có thể chọn một trong hai cách sau để chứng minh tài chính:

 

  1. Bạn chứng minh rằng gia đình bạn sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho bạn trong suốt quá trình học VÀ gia đình bạn phải chứng minh được rằng thu nhập hàng năm ít nhất AUD 60,000

  2. Có đủ tài chính cho ít nhất 1 năm học (ghi trên thư mời nhập học hoặc website của trường), chi phí đi lại, và 12 tháng sinh hoạt phí cho mỗi người nộp visa.

Tại Việt Nam, cách số 2 thường được lựa chọn để chứng minh tài chính du học. Bạn bấm vào đây để ước lượng số tiền cần thiết cho việc học tập và sinh hoạt trong 12 tháng đầu tiên ở Úc, và xem chi tiết các tài liệu cần thiết để chứng minh bạn có đủ số tiền này bên dưới.

Bộ di trú Úc dùng nhiều các yếu tố khác nhau để tính chi phí học tập và sinh hoạt cho 12 tháng đầu tại Úc, bao gồm: (1) học phí năm đầu của bạn, (2) nơi bạn sinh sống, học tập tại Úc, (3) số lượng người đi cùng bạn (vợ, chồng, và con), và (4) nơi bạn đi đến Úc. Vì thế, số tiền bạn cần phải chứng minh sẽ thay đổi theo từng hồ sơ. Bạn có thể dùng công cụ bên dưới để tham khảo số tiền bạn cần phải chuẩn bị (được tính bằng đô la Úc) cho việc học tập tại Úc trong 12 tháng đầu. ​ Thông thường, mở sổ tiết kiệm có số dư đáp ứng được yêu cầu tài chính của bộ di trú Úc thường được sử dụng để chứng minh tài chính. Đây tất nhiên là một điểm cộng rất lớn cho hồ sơ xin thị thực của bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, gần đây ngoài sổ tiết kiệm, bộ di trú Úc cũng yêu cầu bổ sung thêm các tài liệu chứng minh tài chính khác. Thời gian có kết quả và tỉ lệ thành công của hồ sơ của bạn phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có đáp ứng các yêu cầu của bộ di trú hay không. ​ Vì thế, để tăng tỉ lệ thành công và rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ xin thị thực, bạn nên tham khảo thêm một số cách chứng minh tài chính khác để bổ sung và/ hoặc thay thế cho việc dùng sổ tiết kiệm. Chúng tôi có các phương thức chứng minh khác để bổ sung và tăng khả năng thuyết phục của hồ sơ chứng minh tài chính của bạn. Các phương thức này đang chứng minh hiệu quả vượt trội

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page