top of page
Untitled design-4.png

hãy để chúng tôi thiết kế một lộ trình học tập tốt nhất cho bạn

Các ​chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã giúp hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống, học tập, và làm việc tại Úc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, không mục tiêu nào là quá khó với chúng tôi.

luôn hiểu những gì

tốt nhất cho bạn

Du học là một dạng đầu tư cho tương lai cần nhiều thời gian và tài chính. Để mang lại kết quả tốt nhất, bạn cần phải có những quyết định chính xác ngay từ những bước đầu tiên. Đừng ngần ngại chia sẻ những ước mơ, mục tiêu, cũng như nguyện vọng của bạn với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn  luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhâ

tư vấn viên đạt tiêu chuẩn QEAC của Úc

Chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về yêu cầu du học Úc, cuộc sống ở từng tiểu bang, cũng như những điểm mạnh của từng học viện để giúp bạn so sánh và tìm ra được nơi học tập phù hợp nhất.

hiểu rõ hệ thống giáo dục tại Úc

Các ​chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều đã từng học và tốt nghiệp tại các học viện hàng đầu tại Úc. Do đó chúng tôi hiểu rõ môi trường học tập ở Úc, cũng như cách giúp bạn thành công trên con đường học tập của mình.

luôn luôn miễn phí

​Các buổi tư vấn của chúng tôi, dù là gặp trực tiếp, online, hay qua điện thoại, đều hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được trao đổi riêng với một trong các chuyên viên của chúng tôi để lên kế hoạch cho lộ trình du học được cá nhân hoá theo yêu cầu của bạn.

​các bước để có lộ trình du học tốt nhất

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có ngay một lộ trình học tập tại Úc, được thiết dành riêng cho bạn, cam kết sẽ giúp đáp ứng mọi mục tiêu học tập và ngân sách bạn đặt ra.

bước một

Refer a friend and we'll gift you $200-3.png

01

cho chúng tôi biết các yêu cầu của bạn​

 

​Đặt lịch tư vấn miễn phí với một trong các chuyên viên tư vấn của chúng tôi và cho nói cho chúng tôi các mục tiêu học tập, ngân sách, phong cách sống, kĩ năng, sở thích, và ngành học mơ ước của bạn.

bước hai

Refer a friend and we'll gift you $200-2.png

02

xem các lựa chọn học tập phù hợp nhất

​Dựa vào mối liên hệ rộng rãi với các học viện trên khắp nước Úc, chúng tôi sẽ tìm cho bạn những học viện phù hợp nhất với các yêu cầu bạn đặt ra. Chúng tôi còn tìm cho bạn những học bổng giá trị nhất.

bước ba

Refer a friend and we'll gift you $200-4.png

03

đáp ứng các yêu cầu du học Úc

​Chúng tôi chuẩn bị hồ sơ của bạn một cách hoàn hảo, đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học và visa du học. Chúng tôi còn giúp bạn đăng ký các gói dịch vụ nhà ở và bảo hiểm du học cao cấp với giá cực vô cùng ưu đãi.

bước bốn

Refer a friend and we'll gift you $200-5.png

04

​nộp hồ sơ và nhận thư mời nhập học

​Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn chỉ cần chờ thư chấp nhận của học viện và bộ di trú Úc.Với sự cho phép của bạn, chúng tôi sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ đăng ký và trả lời mọi yêu cầu của học viện bạn đã chọn cũng như của bộ di trú Úc. 

làm việc và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp

Bạn có biết sau khi đã hoàn thành khoá học tại Úc, bạn có thể ở lại Úc làm việc đến 6 năm?

​Sau khi tốt nghiệp, bạn có rất nhiều lựa chọn để gia hạn thời gian ở lại Úc làm việc và tìm các cơ hội định cư. Có nhiều loại visa khác nhau mà bạn có thể đăng ký khi đã hoàn thành khoá học của mình. Nếu bạn còn chưa rõ dòng visa nào phù hợp nhất với bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên viên di trú với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp bạn chinh phục giấc mơ làm việc và định cư lâu dài tại Úc.

liên hệ với chúng tôi

​Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn không mất phí!

Giới thiệu bạn bè, người thân đến và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi để nhận phần thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt. ​Chúng tôi cũng cần tìm cộng tác viên lâu dài, hãy liên hệ nếu bạn quan tâm.

bottom of page